Đề cương chế biến và bảo quản các sản phẩm động vật:?:
1. ĐẶc điểm của thịt PSE và DFD
2. Một số dạng thịt hư hỏng thường gặp.
3. Các chất làm tăng màu hay ổn định màu cho thịt (nitrat và nitrit)
4. Muối Polyphostphat, các chất cống vi sinh vật.
5. Bảo quản thịt bằng phương phát nhiệt độ thấp.
6. Làm thế nào để có được nhũ tương thịt (bột thịt mịn).
7. Biến đổi của trứng trong quá trình bảo quản.
8. Các phương pháp bảo quản trứng.
9. Các phương pháp bảo quản cá (không nói cá nguyên liệu).
10. Hệ vi sinh vật không bình thường trong sữa.
11. Tính chất hóa học của sữa, hệ vi sinh vật sữa và vai trò của nó.
12. Nêu quy trình chế biến một sản phẩm từ sữa mà bạn thích.