๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑(¯`•♥NHK32CD♥•´¯)๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑
Các bạn hãy tham gia Diễn dàn mới
๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️NHK32CD♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑
๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑(¯`•♥NHK32CD♥•´¯)๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑
Các bạn hãy tham gia Diễn dàn mới
๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑ (¯`•♥️NHK32CD♥️•´¯) ๑۩۞۩๑[♥️๑۩۞۩๑
๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑(¯`•♥NHK32CD♥•´¯)๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑(¯`•♥NHK32CD♥•´¯)๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH K32 ĐH ĐÀ LẠT
 
Trang ChínhTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
ÂM NHẠC
Poll

 

 Đề cương sp Động Vật

Go down 
Tác giảThông điệp
boylanggavn
Quản trị viên
Quản trị viên
boylanggavn


Tổng số bài gửi : 20
Nhiệt huyết : 10059
Danh tiếng : 5
Tuổi : 33
Giới tính : Nam
Tham gia : 28/08/2010
Đến từ : Chín tầng mây
Cung Hoàng Đạo : Ngọ

Đề cương sp Động Vật Empty
Bài gửiTiêu đề: Đề cương sp Động Vật   Đề cương sp Động Vật I_icon_minitimeSun 05 Dec 2010, 7:19 pm

Đề cương chế biến và bảo quản các sản phẩm động vật:?:



1. ĐẶc điểm của thịt PSE và DFD
2. Một số dạng thịt hư hỏng thường gặp.
3. Các chất làm tăng màu hay ổn định màu cho thịt (nitrat và nitrit)
4. Muối Polyphostphat, các chất cống vi sinh vật.
5. Bảo quản thịt bằng phương phát nhiệt độ thấp.
6. Làm thế nào để có được nhũ tương thịt (bột thịt mịn).
7. Biến đổi của trứng trong quá trình bảo quản.
8. Các phương pháp bảo quản trứng.
9. Các phương pháp bảo quản cá (không nói cá nguyên liệu).
10. Hệ vi sinh vật không bình thường trong sữa.
11. Tính chất hóa học của sữa, hệ vi sinh vật sữa và vai trò của nó.
12. Nêu quy trình chế biến một sản phẩm từ sữa mà bạn thích.
Về Đầu Trang Go down
http://www.nhk32cd.tk
 
Đề cương sp Động Vật
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑(¯`•♥NHK32CD♥•´¯)๑۩۞۩๑[♥๑۩۞۩๑ :: »-(¯`v´¯)-»HỌC TẬP»-(¯`v´¯)-» :: -‘๑’-TÀI LIỆU-‘๑’--
Chuyển đến